59-10-21-23-กิจกรรมออกค่ายอาสา

ครูและนักเรียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ออกค่ายอาสา ณ โรงเรียนบ้านคลองมดแดง สาขาป่าคา อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีการมอบอุปกรณ์การเรียน มอบข้าวสาร มอบเสื้อผ้า ตุ๊กตาของเล่นเด็ก และเล่นดนตรี กิจกรรมดูแลแปลงไม้ผล ให้กับโรงเรียน ระหว่างวันที่ 21-23 ตุลาคม 2559