59-09-01-กิจกรรมงาน อกท. หน่วยตาก

ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมกิจกรรม อกท. หน่วย ตาก ระหว่างวันที่ 22 -23 สิงหาคม 2559 มีการสาธิต และแข่งขันทักษะวิชาชีพทางการเกษตร พร้อมทั้งกิจกรรมการประกวดการแสดงนันทนาการ โคบาล ขัวญใจโคบาล ร้องเพลงลูกทุ่งชาย หญิง