59-08-25-กิจกรรมค่ายอาเซียน

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก จัดกิจกรรมค่ายอาเซียน โดยในพิธีเิปด ผู้อำนวยการ นายนิมิตร อาศัย เป็นประธานในการเปิดค่ายอาเซียนในครั้งนี้ แบ่งกิจกรรมค่ายเป็นทั้งหมดหลัก ๆ สามฐาน คือ ฐานภาษาจีน ฐานภาษาพม่าและฐานภาษาอังกฤษ ซึ่งกิจกรรมนี้นักเรียนนักศึกษาได้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน