59-05-11-การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และประชุมผู้ปกครอง

กิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559 กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และผู้ปกครอง โดยท่าน ผู้อำนวยการ และการชี้แจงรายละเอียดต่างๆ จากท่านรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย พร้อมการแนะนำตัวอาจารย์ที่ปรึกษาของแต่ละห้อง การแจกอุปกรณ์การเรียน และเสื้อผ้า ให้แก่นักศึกษาใหม่