64-11-19-แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงานประชุมวิชาการ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่

Attachments:
Download this file (คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-64.pdf)คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-64[คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-64]184 kB