64-03-02-ประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา 2564 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) แลเะประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทโควตา(รอบพิเศษ1)

Attachments:
Download this file (655_ประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักเรียน-นักศึกษา-ประเภทโควตารอบพิเศษ-1.pdf)655_ประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักเรียน-นักศึกษา-ประเภทโควตารอบพิเศษ-1[655_ประกาศรายชื่อผู้รายงานตัวเข้าเป็นนักเรียน-นักศึกษา-ประเภทโควตารอบพิเศษ-1]0 kB