63-05-14-กำหนดการเดินทางเพื่อรับ นักเรียน นักศึกษา 1/63 เอกสารและสิ่งของที่ต้องเตรียมของนักศึกษา

กำหนดการเดินทางเพื่อรับ นักเรียน นักศึกษา   (แก้ไข 21/5/2563)
 รถคันที่ 1 สายอุ้มผาง
ออกเดินทาง วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เริ่มรับตั้งแต่เช้าวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 พร้อมเก็บตกสายพบพระ - แม่สอด และกลับถึงวิทยาลัยฯ
จุดรับนักเรียน นักศึกษา : บ้านเปิ่งเคลิ่ง, ปากทางกุลเลอตอ, ศูนย์นุโพ, บ้านนุเซโป (แม่จัน), โรงเรียนบ้านหม่องกั๊วะ

 รถคันที่ 2 สายพบพระ - แม่สอด ออกเดินทาง - รับ นร./นศ. วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 และกลับถึงวิทยาลัยฯ
จุดรับนักเรียน นักศึกษา : บ้าน 44, บ้าน 48, สามแยกซอโอ, หน้าวัดเจดีย์โค๊ะ, ศาลาหน้าวงเวียน อ.แม่สอด

 รถคันที่ 1 สายท่าสองยาง ออกเดินทาง วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เริ่มรับตั้งแต่เช้าวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 พร้อมเก็บตกสายแม่ระมาด  และกลับถึงวิทยาลัยฯ
จุดรับนักเรียน นักศึกษา : หน้าโรงเรียนแม่อมกิ, ศาลาแม่ตะปู, หน้าโรงเรียนชุมชนท่าสองยาง, สามแยกปากทางเข้าแม่ระเมิง, หน้าที่ว่าการ อ.ท่าสองยาง, จุดตรวจบ้านแม่พลู, หน้าโรงเรียนห้วยนกกก, ปากทางเข้าแม่สละ

 รถคันที่ 2 สายแม่ระมาด ออกเดินทาง - รับ นร./นศ. วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 และกลับถึงวิทยาลัยฯ
จุดรับนักเรียน นักศึกษา : หน้าโรงพยาบาลแม่ระมาด, ด่านขะเนจื้อ, หน้าร้าน 7-11 ต.แม่จะเรา, หน้าปากทางเข้าแม่กาษา

**********************************************
เอกสารที่ต้องเตรียม
1. วุฒิการศึกษา
2. สำเนาทะเบียนบ้านของตนเอง บิดา มารดา
3. สำเนาบัตรประชาชนของตนเอง บิดา มารดา

สิ่งที่ควรเตรียมสำหรับการเข้าอยู่หอพักวิทยาลัย
1. ยารักษาโรคประจำตัว
2. เครื่องใช้จำเป็นส่วนตัว
3. เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม
4. ผ้าห่ม มุ้งขนาดเล็ก
5. ชุดลูกเสือสำหรับนักเรียนชาย
6. ชุดเนตรนารีสำหรับนักเรียนหญิง
7. หน้ากากอนามัย