66-12-25-ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ มาเยี่ยมวิทยาลัยและสวัสดีปีใหม่พร้อมมอบปฎิทิน

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ มาเยี่ยมวิทยาลัยและสวัสดีปีใหม่พร้อมมอบปฎิทิน โดย นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก และนางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ