66-12-11-แสดงความยินดีกับนายอำเภอวังเจ้า ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ ที่ว่าการอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

วันที่ 11 ธันวาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมแสดงความยินดีกับนายอำเภอวังเจ้า ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ ที่ว่าการอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย