66-11-08-ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท) ระดับจังหวัด

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท) ระดับจังหวัด จังหวัดตาก ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก