66-10-11-ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าพบพร้อมทั้งหารือข้อราชการและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อการทำงาน นายก อบจ. ตาก

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เข้าพบ นายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมทั้งหารือข้อราชการและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อการทำงานร่วมกันต่อไป