66-10-02-แสดงความยินดีและต้อนรับ ข้าราชการครูผู้ช่วยบรรจุใหม่

2 ตุลาคม2566  นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก  นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันต้อนรับและแสดงความยินดี  นายประสาร สังวาลเพชร และคณะครูบุคลากรจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา ในโอกาสได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก  ณ ห้องประชุม ตึกอำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก