66-09-22-เข้าร่วมโครงการรณรงค์และแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE

วัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2566 นางละมุล รื่นรวย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก นำคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการรณรงค์และแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE (ศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่นในชุมชน/หมู่บ้าน) ประจำปี 2566 โดยนายรณชัย แก้วขำ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลประดาง เป็นประธานเปิดพิธีเปิด พร้อมด้วยรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลประดาง หัวหน้าสำนักปลัด กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการหมู่บ้าน นักเรียน นักศึกษา และชาวบ้านบ้านประดาง หมู่ที่ 3 ณ ศาลาอเนกประสงค์บ้านประดาง หมู่ที่ 3 ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก