66-08-28-อบรมวิชาชีพระยะสั้น การดำนาโดยรถดำนา

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมกับ หจก.วี .ที .เอส แทรกเตอร์ จัดโครงการอบรมวิชาชีพระยะสั้น การดำนาโดยรถดำนา ให้กับ เกษตรกร และนักเรียนนักศึกษา ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก