66-08-22-ประชุมทำความร่วมมือศึกษาสูตรอาหารไก่ไข่จากใบหม่อน

วันที่ 22 สิงหาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยนางสาวชลธิชา วณิชศิริ นายไพสาร พิมพ์ชาติ รองผู้อำนวยการฯ ประชุมทำความร่วมมือกับ นางสาวบุษบง ภูกองชัย ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ตาก เพื่อศึกษาสูตรอาหารไก่ไข่จากใบหม่อนที่เหมาะสม ณ ห้องประชุมตึกอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก