66-08-12-ร่วมในพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 เวลา 19.19 น.
นายณัฐพงศ์ สำแดงผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมในพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566
ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังเจ้า อำเภอวังเจ้า