66-07-15-16-สำรวจและวัดพื้นที่เพื่อปรับปรุงคอกวัวและแปลงหญ้า นำโดย ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก นายณัฐพงศ์ สำแดง พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัย และ นายณัชพล หะยาจันทา อาจารย์แผนกวิชาช่างก่อสร้าง บุคลากรจากวิทยาลัยเทคนิคตาก สำรวจและวัดพื้นที่