66-06-17-พิธีเปิดโครงการเกษตรประณีตทฤษฎีใหม่

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดการอบรมโครงการเกษตรประณีตทฤษฎีใหม่ โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการประจักษ์ ทาสี ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีเกษตรกรผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 100 คน ณ อาคารศูนย์เรียนรวม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก