66-05-29-พิธีเปิดโครงการ ฝึกอบรมส่งเสริมการสร้างสุขภาวะที่ดีวิถีใหม่

66-05-29- นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้ นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รักษาราชการแทน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ฝึกอบรมส่งเสริมการสร้างสุขภาวะที่ดีวิถีใหม่ จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารศูนย์เรียนรวม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก