66-05-17-อบรมรับความรู้ทำความเข้าใจการป้องกันสารเสพติด กฎจราจรและกฎหมายในชีวิตประจำวัน

66-05-17-อบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ อบรมรับความรู้ทำความเข้าใจการป้องกันสารเสพติด กฎจราจรและกฎหมายในชีวิตประจำวัน โดย ตำรวจสภ.วังเจ้า อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก ณ. อาคารศูนย์เรียนรวม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก