66-05-16-ประชุมผู้ปกครอง และปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2566

66-05-16-นายณัฐพงศ์ สำแดงผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครอง และปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2566 ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1ทั้งนี้คณะผู้บริหาร หัวหน้างาน ได้ชี้แจงนโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ให้นักเรียน นักศึกษาใหม่และผู้ปกครองได้ทราบข้อมูล สามารถปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง ตามกฎระเบียบ ข้อปฏิบัติต่างๆ ของสถานศึกษา ณ หอประชุมศูนย์เรียนรวม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก