66-05-11-ต้อนรับและแสดงความยินดี ท่านผู้อำนวยการณัฐพงศ์ สำแดง

66-05-11-เวลา 9.00 น. ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมกันต้อนรับและแสดงความยินดี กับท่านผู้อำนวยการณัฐพงศ์ สำแดง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก โดยมี ท่านดร.จักรภพ เนวะมาตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตาก นำคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก ร่วมแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก