65-08-12-ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 12 สิงหาคม 2565

นายอดิธร สังฆจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยครูและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุม ที่ว่าการอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก