64-03-18-ต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการและคณะ

ผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าท่ีบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมต้อนรับ นายสุรินทร์ แก้วมณี ผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการและคณะ ในการเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ ในการทำงานและเยี่ยมชมแปลงเกษตรนาข้าว แปลงผัก"ฮโดรโปรนิกส์ แปลงผักสวนครัว งานฟาร์มโคเนื้อ และ แปลงชีวะวิถี แผนกอุตสาหกรรมเกษตร แปลงเกษตร อกท. และแหล่งเรียนรู้ในด้านการเกษตร และธุระกิจร้านค้าที่ทางวิทยาลัย ฯ นำผลผลิตของนักเรียนนักศึกษาออกวางจำหน่าย