63-11-26-ให้ความรู้เกี่ยวกับหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและการทำน้ำนมข้าวโพด

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ให้ความรู้กับ หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและสอนวิธีการสร้างอาชีพในการทำน้ำนมข้าวโพดให้แก่ เทศบาลอำเภอวังเจ้าจังหวัดตาก ตามโครงการอบรมศึกษาดูงานพัฒนาชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ให้แก่นักเรียนผู้สูงอายุ โดยให้ความรู้และเข้าเยี่ยมชมแปลงชีวะวิถี และแผนกอุตสาหกรรมเกษตร