63-09-21-กิจกรรมการเดินรณรงค์ ต้านยาเสพติด

กิจกรรมเดินรณรงค์ ต้านยาเสพติด โดยผู้อำนวยการ วันชัย โตมี คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่บุคลากร วิทยัลเกษตรและเทคโนโลยีตาก เดินขบวนรณรงค์ต้านยาเสพติด ในพื้นที่หมู่บ้านประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก โดยกิจจกรรมในครั้งนี้รณรงค์เพิ่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชน นักเรียนนักศึกษา ได้เห็นถึงโทษของยาเสพติด และให้ความสำคัญในการออกกำลังกาย และการเล่นกีฬามากขึ้นเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และห่างไกลยาเสพติด