67-02-21-การป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควันและฝุ่นละอองขนาดเล็ก [pm2.5] อำเภอวังเจ้า

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการฯ ว่าที่ร้อยตรีฐิติวัสส์ ตาเอื้อย และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม KICK OFF การป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควันและฝุ่นละอองขนาดเล็ก [pm2.5] อำเภอวังเจ้า  ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอวังเจ้า อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก